Làm thế nào để thực hiện thủ thuật bóng đá

Các thành viên của Đội trong NFL được công nhận về kỹ năng của họ trên sân. Ngoài sân, nó còn hấp dẫn hơn khi bạn thấy những điều họ có thể làm với bóng trong thời gian đó không phải là tất cả về những lần chạm bóng và ghi bàn thắng trong trò chơi. Một số thủ thuật bóng đá này có thể được nhìn thấy trên YouTube và trên một số trang MySpace, v.v. và bạn có thể nên kiểm tra chúng vì việc mô tả chúng như được mô tả ở đây không thực sự công bằng. Những thủ thuật này thường được thực hiện bởi những người chơi muốn được chọn để tham gia các giải bóng đá giả tưởng. Một số trong số chúng có thể được học bởi người hâm mộ bằng cách thực hành nhưng một số ít thực sự nguy hiểm và không nên thử ở nhà.

Christ Chambers của San Diego Chargers quản lý để bắt ba quả bóng đá: một trong mỗi tay và sau đó là quả thứ ba giữa hai quả còn lại. Những quả bóng được ném ra từ ba xem bóng đá trực tuyến  người khác nhau đứng phía sau anh ta. Chambers quay lưng về phía họ và chộp lấy quả bóng đầu tiên và quả bóng thứ hai mà không thèm nhìn. Với đôi tay đầy mình, anh ấy khéo léo bắt quả bóng thứ ba được ném bằng hai quả bóng còn lại. Đó là một thủ thuật rất khó để thực hiện, đặc biệt là khi bạn quay lưng lại để các anh chàng ném bóng cho bạn.

Chris Cooley của Washington Redskins thể hiện sức mạnh của mình bằng cách thực sự đục một bức tường để bắt bóng. Anh ta đánh vào tường để chứng tỏ rằng nó chắc chắn và sau đó chỉ cho cá nhân ném quả bóng vào vị trí trên bức tường mà anh ta nên nhắm đến sau đó đứng sau nó. Anh ta đưa ra một tín hiệu và quả bóng được ném. Đáng kinh ngạc là anh ta xuyên qua bức tường kiên cố và bắt quả bóng mù, sau đó kéo tay mình, lúc này đang giữ quả bóng lại xuyên qua bức tường.

Mason Crossby của Green Bay Packers thực hiện một công việc đáng kinh ngạc khi thực hiện một trò lừa bằng cách sử dụng ba quả bóng và một tháp chuông. Anh ta đặt các quả bóng liên tiếp như thể anh ta sẽ cố gắng ghi bàn sau đó đá chúng lần lượt lên tháp và làm cho chuông kêu.

Laurence Maroney của New England Patriots thể hiện khả năng vượt qua một không gian nhỏ bằng cách chạy hết sức vào một chiếc SUV có cả hai cửa sổ phía trước của nó bị hạ xuống. Thật đáng kinh ngạc, anh ta nhảy thẳng qua cả hai cửa sổ và đi ra phía bên kia mà không bị đụng chạm, tay vẫn cầm quả bóng.

Braylon Edwards của Cleveland Browns bắt tuyệt vời 5 quả bóng ném vào anh ta từ một máy phân phối trong khi bị bịt mắt hoàn toàn. Anh ấy thậm chí quay lưng lại ở một số điểm mà vẫn không bỏ lỡ.

Andre Johnson của Houston Texans, tự mình tung ra một quả bóng, sau đó chạy theo chiều dài của sân và bắt lấy nó.

Jason Campbell của Washington Redskins ném hai quả bóng về phía hai máy thu ở ngoài sân. Những quả bóng va chạm vào nhau rồi bật ra và cuốn vào tay những người nhận đang chờ đợi.

Marc Bulger của St. Louis Rams ném bóng vào một thẻ điểm được giữ ở cuối sân. Thể hiện mục tiêu tuyệt vời của mình, anh ấy thay đổi số trên thẻ mỗi khi anh ấy đánh nó với bóng đá.