Làm thế nào để tìm được kết quả hòa bóng đá khó nắm bắt

Trò chơi bốc thăm bóng đá – thật khó tìm phải không? Tám trong số này là chìa khóa để giành chiến thắng trong nhóm cơ hội ăn ba của Vương quốc Anh, nhưng có thể bạn chỉ muốn tìm hai hoặc ba để đặt cược tỷ lệ cố định chuyên biệt, hoặc một loạt các cược, có thể trong một giải đấu của Úc, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý. Thông thường, vào một ngày cuối tuần của giải bóng đá ở Vương quốc Anh và 49 trận đấu trên phiếu, sẽ có trung bình 9 trận hòa ghi bàn và trong số này, nhiều trận có thể dự đoán được bằng cách sử dụng một hệ thống dự báo tốt. Các trận đấu bóng đá không tỷ số trung bình diễn ra vào khoảng 4-5 trận mỗi tuần.

Làm thế nào để chúng tôi tìm thấy chúng?

Chà, trong mùa giải của Anh, hầu hết các đội đều chơi gần với ‘phong độ’, nhưng các trận đấu Cúp thì mang tính chất xổ số hơn khi ‘giết người khổng lồ’ xảy ra khá thường xuyên, và tốt nhất là nên tránh nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc giành chiến thắng đặng văn lâm instagram  trong các giải bóng đá. Vì vậy, để bắt đầu, chúng tôi chỉ đặt cược khi tỷ lệ cược là tối ưu, và điều đó có nghĩa là các trò chơi giải đấu. Trên thực tế, chúng tôi không đặt cược khi ‘hình thức’ có khả năng bị xâm phạm – ví dụ: vào Ngày tặng quà.

Với hệ thống dự đoán tỷ số hòa bóng đá tốt, bạn sẽ có thể theo dõi phong độ và loại bỏ những trận đấu có đội nhà thắng nhất định – có thể có 22 trận thắng trên sân nhà, nhiều trận trong số đó rất dễ dự đoán. Đối với chiến thắng trên sân khách, đây là những chiến thắng khó dự đoán hơn, và trung bình sẽ có 13-14 trận thắng trên sân khách trên phiếu thưởng mỗi tuần.

Vì vậy, giả sử chúng ta có thể dự đoán 90% trận thắng trên sân nhà – đó là khoảng 19 trận và có thể là 50% trận thắng trên sân khách – đó là 7 trận khác. Vì vậy, nhìn chung, với một hệ thống dự báo đáng tin cậy, chúng tôi có thể dự đoán 26 trận đấu (nhà và sân khách). Điều đó còn lại 23 trận đấu, mà từ đó chúng ta phải tìm ra 8 trận hòa.

Bây giờ, với một kế hoạch hoặc một chương trình tốt, có thể kết hợp 17 hoặc 18 dự đoán – một số kế hoạch thậm chí đưa ra phạm vi 24 trận đấu, thì bạn có thể thấy rằng tỷ lệ có được 8 trận hòa trên một đường thẳng được nâng cao đáng kể. Chắc chắn, sử dụng một kế hoạch có nghĩa là bạn hy sinh sự hoàn hảo để đạt được mức độ phủ sóng lớn hơn (sau tất cả, có 451 triệu cách để chọn 8 kết quả bóng đá từ 49 trận đấu). Bạn có thể sẽ không trúng số độc đắc, nhưng bạn sẽ có nhiều lần trúng thưởng thường xuyên hơn với giá trị thấp hơn và có thể chuyển thành lợi nhuận.