Tận dụng tối đa một lần chơi của bạn – Tiếp tục hoặc Bóng đá

Con trai tôi chơi bóng đá. Trận đầu tiên anh ấy chơi tấn công và phòng ngự cả trận. Hai lần chạm bóng, một lần đánh chặn trong cự ly hơn 40 mét và được đặt tên là Cầu thủ tấn công của trò chơi. Trận tiếp theo, họ mang đến một vài máy thu để cho họ một thời gian, anh ấy không hài lòng, nhưng anh ấy sẽ chơi phòng ngự cả trận. Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy có thể bị phạm lỗi vì vậy hãy tận dụng tối đa. Anh ấy đã tham gia một pha chơi tấn công. Một! Anh ấy là một người nhận, bắt một đường chuyền 35 mét. Đưa họ trở lại trò chơi một cách tấn công, thay đổi thế trận – vâng, tôi sẽ nói rằng anh ấy đã tận dụng tối đa. Ồ, và anh ta là một người cuồng phòng thủ và được mệnh danh là Cầu thủ phòng ngự của trò chơi.

Sơ yếu lý lịch của bạn có một cơ hội và có thể là 10 giây để bạn tận dụng tối đa. Một người nào đó xem xét sơ yếu lý lịch của bạn sẽ quét một phần tư sơ yếu lý lịch của bạn và quyết định trong 10 giây đó hoặc lâu hơn nếu họ tiếp tục. Bạn cần phải có bước nhảy vọt để đạt được thành tích đó – hãy đặt mình ra ngoài sớm để họ biết rằng bạn ở đây để chơi trò chơi.

Vì vậy, tôi thường xuyên đọc sơ yếu lý lịch và chúng bao gồm những thông tin thực sự tốt. Thông tin về thành tích, số tiền tiết kiệm được, khách hàng tăng lên, sự hài chuyển nhượng inter milan  lòng của khách hàng được cải thiện khi duy trì nhân viên hoặc số tiền kiếm được. Nhưng những điều này còn bị che giấu trong bản lý lịch – nhiều lần ở trang hai. Bạn đang tạo cho mình chuỗi thứ hai.

Sau khi bạn có Tuyên bố Mục tiêu hoặc Sứ mệnh mạnh mẽ, hãy tiếp tục với những thành tích của bạn. Đặt bằng chứng đằng sau các từ. Bạn không chỉ có thể tuyên bố rằng bạn thành công trong việc tăng cơ sở khách hàng và doanh số bán hàng, hãy theo dõi thống kê của bạn về việc tăng gấp đôi doanh số bán hàng thúc đẩy lợi nhuận trên 2 triệu đô la trong khoảng thời gian chưa đầy năm năm. Nếu bạn tuyên bố rằng bạn thực hiện chiến lược tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy theo dõi cách bạn triển khai hệ thống theo dõi quản lý dự án mới liên kết tất cả những người đóng góp và tiết kiệm thời gian trung bình hơn 20% cho mỗi công việc tương đương với tiết kiệm chi phí cho công ty và khách hàng. Những con số khá tốt để ném ra ngoài đó, phải không?

Đặt những thành tích tốt vững chắc lên phía trước và trung tâm cho phép bạn tận dụng tối đa quảng cáo chiêu hàng bán hàng (sơ yếu lý lịch của bạn) và khiến bạn được chú ý nhanh chóng hơn. Nó mang lại cho bạn sự tín nhiệm, bạn không chỉ nói rằng bạn giỏi mà bạn đang chứng minh điều đó bằng những con số để chứng minh điều đó. Nó cũng xác nhận rằng bạn có tài năng và khả năng sao lưu Tuyên bố Mục tiêu hoặc Nhiệm vụ của mình. Giống như bắt một đường chuyền khi cần thiết nhất, bạn có thể tăng cơ hội được đưa vào trò chơi.